Bioderma Thailand | ไบโอเดอร์มา ชวนคนดังร่วม ‘Fit and Refine’ กับนวัตกรรมกระชับรูขุมขนเพื่อผิวเนียนใสจากฝรั่งเศส

Allez au contenu Allez à la navigation

31 สิงหาคม 2017

ไบโอเดอร์มา ชวนคนดังร่วม ‘Fit and Refine’ กับนวัตกรรมกระชับรูขุมขนเพื่อผิวเนียนใสจากฝรั่งเศส

บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศสแบรนด์ BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ BIODERMA Sébium Pore Refiner (ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม พอร์ รีไฟเนอร์) นวัตกรรมเพื่อการกระชับรูขุมขน คืนความเรียบเนียนสดใสให้ผิว เหมาะสำหรับผิวมัน ผิวผสม มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Fit and Refine’

 

 

รูขุมขนกว้าง!!....สัญญาณเตือนผิวขาดความสมดุล ปัญหากวนใจของคนผิวมันหรือผิวผสม

เพราะผิวมีการผลิตน้ำมันออกมามากเกินไป ยิ่งหน้ามันเท่าไหร่ แนวโน้มของขนาดและระยะเรื้อรังของปัญหานี้ก็ยิ่งมากขึ้น ซึ่งอาจเกิดจากปัจจัยหลายประการที่ ทั้งฮอร์โมน อาหาร อากาศ เครื่องสำอาง การสูบบุหรี่ กรรมพันธุ์ เป็นต้น เกิดเป็นปัญหาความมันส่วนเกิน รูขุมขนอุดตัน  สิว หรือเกิดปัญหารูขุมขนกว้างและผิวหน้าไม่เรียบเนียน โดยเฉพาะบริเวณที-โซน (T-zone) ด้วยปัญหาดังกล่าวไบโอเดอร์มา แบรนด์เวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส จึงได้คิดค้น “ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม พอร์ รีไฟเนอร์”  นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อคุมความมันและกระชับรูขุมขนจนเห็นความแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  พร้อมจัดงานเปิดตัวภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Fit and Refine’ โดยงานนี้คุณ วัลภา รัตนชัยพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาโอส (ประเทศไทย) จำกัด ได้เชิญเหล่าเซเลบริตี้เอลิสต์ อาทิ หญิงแม้น -ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล หญิงแอร์ - ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล หญิงไหม-ม.ร.ว.จันทรนิภา ยุคล  แพร-พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา มิลค์กี้-จิราภา ลักษณวิศิษฏ์ และบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังตบเท้าร่วมงานอย่างคึกคัก

 

 

ท่ามกลางบรรยากาศจิบน้ำชายามบ่าย บรรดาแขกผู้มีเกียรติได้ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ และสนุกสนานกับกิจกรรมที่สอดแทรกความรู้เรื่องผิวพรรณจากผู้เชี่ยวชาญ ภายในงาน ‘Fit and Refine’ มีการเสวนาพูดคุยบนเวทีโดยผู้บริหารพร้อมด้วยแขกรับเชิญได้แก่ คุณ จินดารัตน์ หาญกิตติวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ BIODERMA มาพูดให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และร่วมยืดเส้นยืดสายกับท่าออกกำลังกายที่ทำให้สัดส่วนฟิตแอนด์เฟิร์ม กับ คุณเชอรี่ -นนท์ณัฐดา อำมาตย์ เทรนเนอร์คิวทองผู้ปั้นหุ่นเป๊ะให้ซุป'ตาร์ ของเมืองไทย โดยมี ดีเจเอกกี้ -เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ เป็นผู้ดำเนินรายการตลอดงาน นอกจากนี้ยังได้รับฟังความรู้ในเรื่องการเลือกใช้เวชสำอางสำหรับผิวมัน-ผิวผสม สู่การมีสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย รศ. ดร. พิเศษ พญ. รัชต์ธร ปัญจประทีป โดยคุณหมอกล่าวว่า “การที่ต่อมไขมันมีการทำงานมากกว่าปกติ  ผลิตน้ำมันมากเกินกว่าความต้องการและมีน้ำมันส่วนเกิน จะทำให้ผิวหนังเกิดสิวตามมา สำหรับปัจจัยที่กระตุ้นให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันมากเกินไป ได้แก่ ระดับฮอร์โมนซึ่งส่วนใหญ่มักจะเกิดในช่วงวัยรุ่น โดยจะมีฮอร์โมนที่กระตุ้นการทำงานของต่อมไขมันให้ผลิตน้ำมันจำนวนมาก  นอกจากนี้การรับประทานอาหารที่มีรสหวานจัด หรือพวกเดลี่โปรดักส์ (Dairy product) ชีส นม เบเกอรี่  มากเกินไปก็เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว  และอีกหนึ่งปัจจัยคือกรรมพันธุที่เราหลีกเลี่ยงได้ยาก ดังนั้นการดูแลรักษาผิวหน้าให้สะอาด ปกป้องผิวจากแสงแดด รับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ ตลอดจนเลือกใช้เวชสำอางที่เหมาะสมกับสภาพผิวก็จะช่วยให้ผิวมีความสมดุล ลดปัญหาการเกิดสิวได้”

เหล่าเซเลบริตี้ที่ร่วมกิจกรรมต่างประทับใจ พร้อมร่วมเผยเคล็ดลับการคืนความสมดุลให้ผิวสุขภาพดีอย่างยั่งยืนตามแบบฉบับของตัวเอง มิลค์กี้ - จิราภา ลักษณวิศิษฏ์ สาวผิวใสเผยถึงการดูแลผิวว่า “ตัวเองเป็นผิวแพ้ง่ายจึงเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีที่ระคายเคืองผิวค่ะ ส่วนการดูแลผิวหน้าในชีวิตประจำวัน มิลค์กี้จะเน้นเรื่องความสะอาดเป็นหลักค่ะ ใช้ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งที่อ่อนโยนเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง จากนั้นจะใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับการล้างหน้าอีกครั้ง เพื่อไม่ให้มีสิ่งตกค้างอุดตันรูขุมขน และทามอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้าย ควบคู่กับการทานอาหารเสริมบำรุงผิวพรรณค่ะ”  ปิดท้ายด้วย หญิงแม้น -ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล  เซเลปสาวอารมณ์ดีเผยเคล็ดลับในการดูแลผิวให้แลดูดีมีสุขภาพว่า “แม้นเป็นคนผิวผสมค่ะ ผิวหน้าจะมีความมันบริเวณทีโซน และเป็นคนชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ชอบเที่ยวทะเล จึงค่อนข้างพิถีพิถันกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากๆ เคล็ดลับในการดูแลผิวจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและที่ขาดไม่ได้ คือ ครีมกันแดด รวมถึงทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดและดื่มน้ำเยอะๆค่ะ”

BIODERMA (ไบโอเดอร์มา) มีผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในท้องตลาดจำนวน 37 รายการ ใน 6 กลุ่มอาทิ ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบาง ผิวขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้งมาก รวมถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่มกันแดด โดยมีช่องทางในการจัดจำหน่ายผ่านร้าน บู๊ทส์ วัตสัน อีฟแอนด์บอย ซูรูฮะ ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ร้านขายยาชั้นนำ และโรงพยาบาล นอกจากนี้ยังจัดจำหน่ายออนไลน์ที่ BIODERMA OFFICIAL STORE ทางเว็บไซต์ลาซาด้า