Bioderma Website

ร่วมงานกับเรา

ร่วมงานกับเรา

มนุษยชาติเป็นหัวใจของการเดินทางของเรา

BIODERMA เป็นแบรนด์ของ NAOS ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิต และขับเคลื่อนด้วยหัวใจ #JoinNAOS

การเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ BIODERMA คือการเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท NAOS และเป็นส่วนหนึ่งของผู้คนเหมือนกับกลไกของระบบนิเวศน์ พนักงานของเราทุกคนมีจุดมุ่งหมายเดียวกันนั่นคือ การนำพาแบรนด์ของเราเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้คน เสมือนการมีส่วนร่วมในการเดินทางผจญภัยอันท้าทายและน่าตื่นเต้นของเรา เราเชื่อว่าเราสามารถดึงศักยภาพที่อยู่ในตัวเราทุกคนออกมาได้ เรามองหาคนมีความสามารถเสมอไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของโลกก็ตาม

เรามีเครือข่ายอยู่ทั่วโลก

  • ในปัจจุบัน NAOS มีเครือข่ายทั้งหมดกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เราเป็นธุรกิจดูแลผิวพรรณที่เป็นที่รู้จักระดับโลกโดยแบ่งเป็น 3 แบรนด์ ได้แก่ BIODERMA, Institut Esthederm และ Etat Pur.
  • เราเป็นบริษัทที่มีจุดมุ่งหมายในการสร้างอนาคตที่ยั่งยืน และมีความห่วงใยในคุณภาพชีวิตของมนุษยชาติและสิ่งแวดล้อม
  • การดำเนินชีวิตในแต่ละวันของผู้คนบนโลกทุกวันนี้เป็นแนวทางที่ช่วยชี้นำการทำงาน และแนวคิดของเรา เพื่อส่งมอบสุขภาพผิวที่ดีขึ้นสู่ผู้คน

วัฒนธรรมที่มีร่วมกันหลอมรวมพวกเราเข้าไว้ด้วยกัน

  • ทีมงานแบรนด์ BIODERMA ทุกคนมีค่านิยมและหลักจริยธรรมที่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งเป็นจุดแข็งของบริษัทที่มีความหลงใหลและอุทิศตนในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เวชสำอางคุณภาพสูง วิธีดำเนินการของเราจึงสำคัญยิ่งกว่าสิ่งที่เราดำเนินการ
  • เราเชื่อในอิสรภาพในการสร้างสรรค์ การคิดค้น และการกระทำ ในขณะเดียวกันเรายังเคารพในสิ่งที่พวกเราทำ รวมทั้งผู้ที่เราทำงานด้วยในแต่ละวัน
  • เรามีการพัฒนาขึ้นในทุกวัน และมุ่งมั่นทำในสิ่งที่เรารักด้วยความมั่นใจและเอื้ออาทรต่อกัน

ค่านิยมของ NAOS สะท้อนตัวตนของเรา

ที่ NAOS เรามีค่านิยมซึ่งหลอมรวมพวกเราเข้าไว้ด้วยกัน และยังเป็นตัวกำหนดแนวทางในการทำงาน ความสัมพันธ์ และการตัดสินใจทำในเรื่องสำคัญ

ค้นพบวิธีการทำงานและการใช้ชีวิตของเรา

ผู้คนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสุขภาพผิว

เรามีความเชี่ยวชาญมากขึ้นทุกวัน เพราะเราได้พบปะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญที่เข้ามาช่วยเหลือด้านการฟื้นฟูดูแลผิว เพื่อเสริมสร้างสุขภาพผิวที่ดีอย่างนักชีววิทยา แพทย์ผิวหนัง ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาสุขภาพ และเภสัชกร ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

เราเรียนรู้และเติบโตขึ้นด้วยเสียงตอบรับจากลูกค้า การที่เราเข้าใจสภาพผิวแต่ละประเภทของลูกค้า และสภาพแวดล้อมที่ผิวต้องเผชิญ เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เราสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

เรามีการวิเคราะห์ทุกกระบวนการทางชีววิทยา เพื่อให้เข้าใจถึงปฏิกิริยาและสาเหตุที่ทำให้ผิวไม่สมดุล และออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

มาร่วมผจญภัยไปกับเรา เราจะสร้างโลกของผิวสุขภาพดีไปด้วยกัน