Atoderm Huile de douche

ออยล์อาบน้ำที่ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง
รู้สึกได้ว่าผิวสบายทันทีหลังอาบน้ำ

คลีนเซอร์แบบล้างออก

ผิวแห้งมาก ระคายต่อผิวแพ้ง่าย

สิทธิบัตร Skin barrier therapy™

สำหรับใคร

สำหรับทุกคนในครอบครัว (ยกเว้นทารกที่คลอดก่อนกำหนด)

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ
สั่งจ่ายโดยแพทย์ผิวหนัง

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น 26% หลังจาก 27 วัน*

 • บำรุงเข้มข้น
 • ปลอบประโลมผิวที่แพ้ระคายง่าย
 • ทำความสะอาด
 • อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง
 • ให้ผิวรู้สึกนุ่มและสบาย

ไม่ระคายผิวและดวงตา - ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน - โฟมบางเบาเป็นพิเศษ - ออยล์เนื้อครีมเนียนนุ่ม - ไม่เหนียวเหนอะหนะ - ปราศจากสบู่ - ไม่แสบตา - มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

Atoderm Huile de douche ปกป้องผิวจากการรุกรานจากภายนอกด้วยสูตรพิเศษที่ประกอบด้วย biolipids จากพืช Niacinamide (Vitamin PP) และสิทธิบัตร Barrier Skin Therapy (1) และ (2) Biolipids จากพืช* ปลอบประโลมผิวที่มีความรู้สึกตึง เพิ่มความต้านทานของผิวหนังโดยการสร้างฟิล์มเกราะป้องกันของผิวหนัง Niacinamide (Vitamin PP) กระตุ้นการสังเคราะห์ไขมัน จึงช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวในระยะยาว สิทธิบัตร Skin Barrier therapy™ ป้องกันการจับตัวกันของแบคทีเรีย (Staphylococcus aureus) ที่ก่อให้เกิดการระคายผิวหนัง D.A.F™ คอมเพล็กซ์จากธรรมชาติที่ได้รับการจดสิทธิบัตรช่วยเพิ่มระดับความทนทานของผิว


* เอสเทอร์ของมะพร้าวและทานตะวัน

ผิวหน้า
ผิวกาย
มือ

ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

 • ขั้นตอนที่ 1 สำหรับอาบน้ำ ชโลมลงบนผิวที่เปียก
 • ขั้นตอนที่ 2 ล้างออก
 • ขั้นตอนที่ 3 เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Atoderm หลังจากนั้น

หากผิวหนังยังคงแห้งอยู่ ให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ECOBIOLOGY, OUR UNIQUE APPROACH TO PRESERVE SKIN HEALTH LASTINGLY

  True to NAOS vision, ecobiology reproduces the skin’s natural processes to help it strengthen itself and adapt to its environment. It keeps the skin naturally strong, beautiful and healthy, in a sustainable way.

  Find out more

 • FRENCH INDEPENDENT LABORATORIES

  Designing all our products in house, in NAOS laboratories in the heart of Provence. Made in France.

  Find out more

ผิวแห้ง แห้งมากจนเป็นขุยส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของเกราะป้องกันผิว ซึ่งนำไปสู่การขาดน้ำและทำให้การแทรกซึมของผิวหนังสะดวกขึ้น

การระคายในผิวหนัง ผิวจะสูญเสียความนุ่มนวล กลายเป็นผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน และมักจะรู้สึกตึงผิว ไม่สบายผิว ปัจจัยที่ก่อกวน เช่น สภาพแวดล้อม ความหนาวเย็น อุณหภูมิที่แปรปรวน และมลภาวะทำร้ายผิวในแต่ละวัน ในบริบทนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อสุขอนามัยเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปรับให้เข้ากับความไวของผิวหนัง

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

ให้ผิวดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติดุจผ้าซาตินและผิวรู้สึกสบาย

80% ของผู้ตอบแบบสำรวจคิดว่าผิวของพวกเขานุ่ม สบาย และผิวดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติดุจผ้าซาตินในทันที (1)

ดูแหล่งข้อมูล

บำรุงเป็นพิเศษ

เพิ่มความชุ่มชื้นของผิว +26% หลังจากใช้ 27 วัน การเพิ่มขึ้นนี้อาจสูงถึง 39% ระดับความชุ่มชื้นยังคงอยู่เป็นเวลา 24 ชั่วโมงหลังจากใช้งาน 27 วัน (2)

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

โดยปกติ บนผิวของคนเราจะมีแบคทีเรียตามธรรมชาติที่ช่วยคงความสมดุลของผิว แต่ในกรณีของผิวที่มีแนวโน้มเป็นผื่นแพ้ง่าย แบคทีเรียดังกล่าวจะมีจำนวนมากกว่าปกติส่งผลให้อาการของผิวแย่ลง สิทธิบัตรนี้จะช่วยจำกัดการยึดเกาะของแบคทีเรียบนผิวได้

ปัจจัยแวดล้อมภายนอกส่งผลให้ผิวแพ้ง่ายขึ้น สิทธิบัตรนี้ช่วยเสริมระดับความทนทานให้กับผิวที่แพ้-ระคายง่ายทั้งหมด เพื่อให้ผิวต้านทานต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆที่ทำให้เกิดการแพ้

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ