Atoderm Huile de douche

ออยล์อาบน้ำที่ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง
รู้สึกได้ว่าผิวสบายทันทีหลังอาบน้ำ

คลีนเซอร์แบบล้างออก

ผิวแห้งมาก ระคายต่อผิวแพ้ง่าย

สิทธิบัตร Skin barrier therapy™

สำหรับใคร

สำหรับทุกคนในครอบครัว (ยกเว้นทารกที่คลอดก่อนกำหนด)

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ
สั่งจ่ายโดยแพทย์ผิวหนัง

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

ผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น 26% หลังจาก 27 วัน*

 • บำรุงเข้มข้น
 • ปลอบประโลมผิวที่แพ้ระคายง่าย
 • ทำความสะอาด
 • อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง
 • ให้ผิวรู้สึกนุ่มและสบาย

ไม่ระคายผิวและดวงตา - ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน - โฟมบางเบาเป็นพิเศษ - ออยล์เนื้อครีมเนียนนุ่ม - ไม่เหนียวเหนอะหนะ - ปราศจากสบู่ - ไม่แสบตา - มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

Atoderm Huile de douche ปกป้องผิวจากการรุกรานจากภายนอกด้วยสูตรพิเศษที่ประกอบด้วย biolipids จากพืช Niacinamide (Vitamin PP) และสิทธิบัตร Barrier Skin Therapy (1) และ (2) Biolipids จากพืช* ปลอบประโลมผิวที่มีความรู้สึกตึง เพิ่มความต้านทานของผิวหนังโดยการสร้างฟิล์มเกราะป้องกันของผิวหนัง Niacinamide (Vitamin PP) กระตุ้นการสังเคราะห์ไขมัน จึงช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวในระยะยาว สิทธิบัตร Skin Barrier therapy™ ป้องกันการจับตัวกันของแบคทีเรีย (Staphylococcus aureus) ที่ก่อให้เกิดการระคายผิวหนัง D.A.F™ คอมเพล็กซ์จากธรรมชาติที่ได้รับการจดสิทธิบัตรช่วยเพิ่มระดับความทนทานของผิว


* เอสเทอร์ของมะพร้าวและทานตะวัน

ผิวกาย
ผิวหน้า
มือ

ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น

 • ขั้นตอนที่ 1 สำหรับอาบน้ำ ชโลมลงบนผิวที่เปียก
 • ขั้นตอนที่ 2 ล้างออก
 • ขั้นตอนที่ 3 เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Atoderm หลังจากนั้น

หากผิวหนังยังคงแห้งอยู่ ให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ความจริงเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ NAOS คือ "Ecobiology" ซึ่งลอกเลียนกระบวนการทางธรรมชาติของผิว เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยงาม และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวิถีที่ยั่งยืน

  ดูเพิ่มเติม

 • วิจัย ผลิต และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

  ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาทั้งหมดถูกคิดค้นในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา ที่ตั้งอยู่ใจกลางแคว้นโพรว็องซ์ (Provence) ประเทศฝรั่งเศส


  ดูเพิ่มเติม

ผิวแห้ง แห้งมากจนเป็นขุยส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของเกราะป้องกันผิว ซึ่งนำไปสู่การขาดน้ำและทำให้การแทรกซึมของผิวหนังสะดวกขึ้น

การระคายในผิวหนัง ผิวจะสูญเสียความนุ่มนวล กลายเป็นผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน และมักจะรู้สึกตึงผิว ไม่สบายผิว ปัจจัยที่ก่อกวน เช่น สภาพแวดล้อม ความหนาวเย็น อุณหภูมิที่แปรปรวน และมลภาวะทำร้ายผิวในแต่ละวัน ในบริบทนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อสุขอนามัยเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปรับให้เข้ากับความไวของผิวหนัง

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

ให้ผิวดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติดุจผ้าซาตินและผิวรู้สึกสบาย

80% ของผู้ตอบแบบสำรวจคิดว่าผิวของพวกเขานุ่ม สบาย และผิวดูนวลเนียนเป็นธรรมชาติดุจผ้าซาตินในทันที (1)

ดูแหล่งข้อมูล

บำรุงเป็นพิเศษ

เพิ่มความชุ่มชื้นของผิว +26% หลังจากใช้ 27 วัน การเพิ่มขึ้นนี้อาจสูงถึง 39% ระดับความชุ่มชื้นยังคงอยู่เป็นเวลา 24 ชั่วโมงหลังจากใช้งาน 27 วัน (2)

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

โดยปกติ บนผิวของคนเราจะมีแบคทีเรียตามธรรมชาติที่ช่วยคงความสมดุลของผิว แต่ในกรณีของผิวที่มีแนวโน้มเป็นผื่นแพ้ง่าย แบคทีเรียดังกล่าวจะมีจำนวนมากกว่าปกติส่งผลให้อาการของผิวแย่ลง สิทธิบัตรนี้จะช่วยจำกัดการยึดเกาะของแบคทีเรียบนผิวได้

ปัจจัยแวดล้อมภายนอกส่งผลให้ผิวแพ้ง่ายขึ้น สิทธิบัตรนี้ช่วยเสริมระดับความทนทานให้กับผิวที่แพ้-ระคายง่ายทั้งหมด เพื่อให้ผิวต้านทานต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆที่ทำให้เกิดการแพ้

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ