ค้นหา

3 ผลิตภัณฑ์

ประเภทผลิตภัฑ์
Usage
ปัญหาผิว
ประเภทผลิตภัณฑ์
ประเภทผิว
ผลิตภัณฑ์แนะนำสำหรับคุณ
Main target
New Tag

3 ผลิตภัณฑ์

BIODERMA Sebium Serum เซรั่มสำหรับผิวมีปัญหาสิว มีริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง

เซรั่ม

ผิวเป็นสิวง่าย

สิทธิบัตร Fluidactiv™

Sébium Serum

เซรั่มสำหรับผิวมีปัญหาสิว มีริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่

Bioderma Sensibio Defensive SerumBIODERMA Sensibio Defensive Serum เซรั่มบำรุงเข้มข้น

เซรั่ม

ผิวบอบบางและแพ้ง่าย

เทคโนโลยีดีเฟนซีฟ

Sensibio Defensive Serum

เซรั่มบำรุงเข้มข้น เพื่อผิวสตรอง ปกป้องทุกมลภาวะ

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

BIODERMA Hydrabio Sérum เซรั่มเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้น ทันทีและยาวนาน

เซรั่ม

ผิวแพ้ง่ายขาดน้ำ

สิทธิบัตร Aquagenium™

Hydrabio Sérum

เซรั่มเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้น ทันทีและยาวนาน

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

เซรั่มไบโอเดอร์มา สูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย จัดการปัญหาผิวแพ้ง่ายอย่างตรงจุด และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ในขั้นตอนต่อไป

ในด้านประสิทธิภาพ เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ผลลัพธ์ที่เหนือชั้น สูตรนี้คิดค้นมาเฉพาะเพื่อให้การดูแลปัญหาผิวแพ้ง่ายแบบตรงจุด มีส่วนผสมออกฤทธิ์ที่มีความเข้มข้นในแบบที่ผิวต้องการ เซรั่มสำหรับผิวหน้าถือเป็นสิ่งจำเป็นในสกินแคร์รูทีนของคุณ เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับครีมบำรุงที่ตามมา และเพิ่มประสิทธิภาพของครีมบำรุงได้อย่างเต็มที่ เนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นและบางเบาของเซรั่มไบโอเดอร์มา ช่วยให้เกลี่ยง่าย ซึมไว

เซรั่มไบโอเดอร์มาถูกคิดค้นมาเพื่อจัดการผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ผิวแพ้-ระคายง่าย ผิวแพ้ง่าย-เป็นสิวง่าย ผิวแห้ง-แพ้ง่าย ซึ่งตอบโจทย์ภาวะผิวขาดน้ำ เป็นสิวได้ง่าย จุดด่างดำ สัญญาณเริ่มต้นของวัย... เลือกเซรั่มไบโอเดอร์มา ให้ตรงกับปัญหาผิวแพ้ง่ายของคุณ

นักวิทยาศาสตร์ในห้องปฏิบัติการ BIODERMA คิดค้นสูตรของเซรั่มไบโอเดอร์มาโดยใส่ใจเรื่องสมดุลที่เหมาะสมระหว่างประสิทธิภาพสำหรับผิวของคุณกับการเคารพต่อผิวมากที่สุด ส่วนผสมทางชีวภาพซึ่งมีอยู่แล้วในผิวหนังจะถูกใช้ตามลำดับความสำคัญเพื่อให้มั่นใจถึงความทนทานสูงสุด ส่วนผสมออกฤทธิ์ที่คัดเลือกอย่างมีระบบเพื่อความบริสุทธิ์จะใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเสมอเพื่อให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เซรั่มของไบโอเดอร์มามีส่วนผสมออกฤทธิ์ที่มีความเข้มข้นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อผิวที่ดูเปล่งประกาย สุขภาพดีอย่างยั่งยืน

ห้องปฏิบัติการ BIODERMA ซึ่งเป็นแบรนด์ด้านผิวหนังของ Naos มุ่งมั่นในเรื่องสุขภาพผิวและปฏิบัติตามแนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ นั่นคือ Ecobiology วิธีนี้ถือว่าผิวหนังเป็นเหมือนโลกที่มีชีวิต โดยมีปฏิสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมอยู่ตลอดเวลา เป็นระบบนิเวศแบบไดนามิกที่ครอบครองทรัพยากรทั้งหมดที่จำเป็นตามธรรมชาติเพื่อสุขภาพที่ดี อย่างไรก็ตาม รูปแบบการดำเนินชีวิต ความเครียดจากสิ่งแวดล้อม และสถานการณ์ในบางรูปแบบ อาจสร้างความไม่สมดุลในระบบนิเวศได้ เซรั่มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเราที่ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อจัดการกับสาเหตุของความผิดปกติในผิวหนังและผลที่ตามมา ตัวอย่างเช่น Sensibio Defensive Serum มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้น จัดการกับสาเหตุของการอักเสบของผิวที่บอบบางซึ่งทำปฏิกิริยากับความเครียดจากสิ่งแวดล้อม
 

เพื่อให้คุณได้ใช้เซรั่มได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ไบโอเดอร์มาขอแนะนำเคล็ดลับต่อไปนี้

  • ใช้เซรั่มและครีมในช่วงเดียวกันเนื่องจากเราออกแบบสูตรให้ทำงานร่วมกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  • ใช้เซรั่มของคุณในตอนเช้าและตอนเย็น
  • ทาเซรั่มทุกครั้งหลังทำความสะอาดผิว และเช็ดเครื่องสำอางออกทั้งหมดด้วยคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนที่ไม่ทำร้ายปราการผิว
  • ก่อนทาเซรั่ม คุณสามารถใช้โทนเนอร์ Sensibio Tonique หรือ Hydrabio Tonique เพื่อให้ผิวเปิดพร้อมรับเซรั่มได้อย่างเต็มที่
  • เซรั่มไบโอเดอร์มามีความเข้มข้นในแบบที่ผิวต้องการ ให้เกลี่ยเซรั่มบนใบหน้าของคุณและกดเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วของคุณเพื่อให้ซึบซาบลงสู่ผิว
  • ทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ทันทีที่ผิวของคุณดูดซึมเซรั่มได้เต็มที่