Hydrabio H2O

คลีนซิ่งเวชสำอาง ไมเซล่า วอเตอร์ สำหรับทำความสะอาดผิว ให้ความชุ่มชื้น โดยไม่ทำลายสมดุลของผิว

คลีนเซอร์แบบไม่ต้องล้างออก

ผิวแพ้ง่ายขาดน้ำ

สิทธิบัตร Aquagenium™

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ
สั่งจ่ายโดยแพทย์ผิวหนัง

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

ขจัดเครื่องสำอางได้ถึง 99%*

 • ทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกและอนุภาคมลภาวะ
 • ล้างเครื่องสำอางออกจากใบหน้าและดวงตา
 • ให้ความชุ่มชื้น
 • รักษาสมดุลตามธรรมชาติของผิว

ช่วยให้ผิวมีความต้านทานต่อสิ่งกระตุ้น - ไม่ต้องล้างออก - ปราศจากน้ำหอม

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

Hydrabio H2O เป็นคลีนซิ่งไมเซล่า วอเตอร์ สำหรับทำความสะอาดและล้างเครื่องสำอางโดยเฉพาะสำหรับผิวแพ้ง่ายที่ขาดน้ำ

สร้างขึ้นจากไมเซลล์ (micelles) ที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดและเช็ดเครื่องสำอางได้อย่างดีเยี่ยม Hydrabio H2O ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างล้ำลึกทั้งในตอนเช้า และตอนเย็น จึงป้องกันสารก่อมลพิษที่มักจะทำให้ผิวระคายตกค้างสะสมบนผิว

เทคโนโลยีไมเซล่าที่พัฒนาโดยห้องปฏิบัติการไบโอเดอร์มา Laboratoire BIODERMA ได้รับแรงบันดาลใจจาก cellular lipids ที่พบในผิวหนัง โดยทำงานประสานสอดคล้องกับผิวอย่างสมบูรณ์แบบ ลิปิดนี้ช่วยรักษาชั้นฟิล์มป้องกันผิวตามธรรมชาติไว้ Hydrabio H2O ซึ่งมีค่า pH ใกล้เคียงกับผิว ไม่ทำลายสมดุลทางชีวภาพของผิว ซึ่งจำเป็นต่อการรักษาสุขภาพผิวให้แข็งแรง

สิทธิบัตรทางชีวภาพเฉพาะ Aquagenium ™ ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมามีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ โดยกระตุ้นการผลิตอควาพอริน (aquaporins) ซึ่งเป็นท่อส่งน้ำในผิวหนัง และกักเก็บน้ำที่จำเป็นต่อการรักษาสมดุลไว้ได้

การคัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถันใส่ใจช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว

ผิวหน้า
ดวงตาและเปลือกตา

เทใส่สำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดทั่วใบหน้า

 • ขั้นตอนที่ 1 เทคลีนซิ่ง ไฮดราบิโอ เอชทูโอ ลงสำลีให้ชุ่ม
 • ขั้นตอนที่ 2 เช็ดให้ทั่วใบหน้าและรอบดวงตา จนกว่าสำลีที่ใช้แผ่นสุดท้ายไม่มีสิ่งสกปรกติดออกมา
 • ขั้นตอนที่ 3 ไม่จำเป็นต้องล้างออก

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ความจริงเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ NAOS คือ "Ecobiology" ซึ่งลอกเลียนกระบวนการทางธรรมชาติของผิว เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยงาม และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวิถีที่ยั่งยืน

  ดูเพิ่มเติม

 • วิจัย ผลิต และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

  ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาทั้งหมดถูกคิดค้นในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา ที่ตั้งอยู่ใจกลางแคว้นโพรว็องซ์ (Provence) ประเทศฝรั่งเศส


  ดูเพิ่มเติม

ผิวขาดน้ำทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายผิว ทั้งความแห้งตึง แสบผิว หากผิวขาดน้ำ ชั้นผิวด้านนอกจะไม่สามารถทำหน้าที่เกราะป้องกันได้อีกต่อไป ส่งผลให้ผิวสูญเสียความอ่อนนุ่มและความยืดหยุ่น ผิวหน้าจะเกิดริ้วรอยและผิวจะสูญเสียความกระจ่างใส

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

เช็ดเครื่องสำอาง

ขจัดเครื่องสำอางได้ถึง 99% ( 1)


ทำความสะอาดผิว

ขจัดมลภาวะได้ถึง 99% (2)

ทำความสะอาด โลหะหนักได้ถึง 78% (3)

ดูแหล่งข้อมูล

 ให้ความชุ่มชื้น 

รู้สึกความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น +25% หลังใช้ 8 ชั่วโมง ( 4)

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

น้ำและไขมันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่นชื้น หากน้ำและไขมันในผิวสูญเสียความสมดุล ผิวจะขาดน้ำและไม่สามารถหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิทธิบัตรนี้ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมามีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ โดยกระตุ้นการผลิตอควาพอริน (aquaporins) ซึ่งเป็นท่อส่งน้ำในผิวหนัง และกักเก็บน้ำที่จำเป็นต่อการรักษาสมดุลไว้ได้

บริษัท นาโอส ได้คิดค้นคลีนซิ่งไมเซล่า ขจัดเมคอัพ สูตรไม่ต้องล้างออก ประกอบด้วยไมเซลล์ (micelles) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไขมันที่พบในผิวหนัง ทำหน้าที่จับเกาะสิ่งสกปรก ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาชั้นฟิล์มป้องกันผิวตามธรรมชาติไว้ด้วย

ปัจจัยแวดล้อมภายนอกส่งผลให้ผิวแพ้ง่ายขึ้น สิทธิบัตรนี้ช่วยเสริมระดับความทนทานให้กับผิวที่แพ้-ระคายง่ายทั้งหมด เพื่อให้ผิวต้านทานต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆที่ทำให้เกิดการแพ้

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ