Hydrabio Tonique

โลชั่นโทนเนอร์ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งขาดน้ำ

บำรุงผิวได้ทุกวัน

ผิวแพ้ง่ายขาดน้ำ

สิทธิบัตร Aquagenium™

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง*

 • ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น
 • ผิวแลดูกระจ่างใสและคืนความชุ่มชื้น


อ่อนโยนต่อผิวหนังและรอบดวงตา – ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน – เนื้อเหลว บางเบา – ไม่ต้องล้างน้ำออก

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

ไฮดราบิโอ โทนิค ประกอบด้วย complex Aquagenium เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของไบโอเดอร์มา ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น ทันทีและยาวนาน ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมามีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ โดยกระตุ้นการผลิตอควาพอริน (aquaporins) ซึ่งเป็นท่อส่งน้ำในผิวหนัง และกักเก็บน้ำที่จำเป็นต่อการรักษาสมดุลไว้ได้

ผิวหน้า
ดวงตาและเปลือกตา
ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ Hydrabio Tonique
ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ Hydrabio Tonique

ใช้เช้า-เย็น

 • ขั้นตอนที่ 1 ใช้ไฮดราบิโอ โทนิคหลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้ว โดยเทใส่สำลีให้ชุ่ม หรืออีกวิธีคือเทใส่ฝ่ามือ
 • ขั้นตอนที่ 2 ใช้สำลีเช็ดเบาๆทั่วใบหน้าและรอบดวงตา หรือหากใช้วิธีเทใส่ฝ่ามือก็ให้ชโลมทั่วใบหน้าและรอบดวงตาได้เลย

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ความจริงเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ NAOS คือ "Ecobiology" ซึ่งลอกเลียนกระบวนการทางธรรมชาติของผิว เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยงาม และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวิถีที่ยั่งยืน

  ดูเพิ่มเติม

 • วิจัย ผลิต และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

  ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาทั้งหมดถูกคิดค้นในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา ที่ตั้งอยู่ใจกลางแคว้นโพรว็องซ์ (Provence) ประเทศฝรั่งเศส


  ดูเพิ่มเติม

ในแต่ละวันผิวหน้าจะมีการสูญเสียน้ำ และการสูญเสียน้ำในผิวนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิงไม่ว่าจะอายุเท่าไร หรือมีผิวประเภทใดก็ตาม ผิวหนังเป็นระบบนิเวศที่ชาญฉลาดและมีพลังในการปฏิสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมอยู่ตลอดเวลา ในสภาวะปกติ ผิวสามารถคืนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้เอง แต่ปัจจัยภายนอกบางอย่าง เช่น มลภาวะ รังสียูวี บุหรี่ แอลกอฮอล์ ความเหนื่อยล้า ความเครียด และสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลง ทำให้ผิวขาดน้ำยิ่งขึ้นโดยการเปลี่ยนแปลง กลไกทางธรรมชาตินี้ ทำให้ ผิวไม่สามารถสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติอย่างเหมาะสมได้อีกต่อไป ผิวจึงขาดน้ำได้ ผิวหนังชั้นหนังกำพร้าอาจเสียหาย ทำให้เกิดริ้วรอยเล็กๆ และแห้งตึงขึ้น ส่งผลให้ผิวเสีย และสีผิวหมองคล้ำได้

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น 

ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 2 ชั่วโมง*

ดูแหล่งข้อมูล

 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น 

ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง*

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

น้ำและไขมันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่นชื้น หากน้ำและไขมันในผิวสูญเสียความสมดุล ผิวจะขาดน้ำและไม่สามารถหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิทธิบัตรนี้ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมามีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ โดยกระตุ้นการผลิตอควาพอริน (aquaporins) ซึ่งเป็นท่อส่งน้ำในผิวหนัง และกักเก็บน้ำที่จำเป็นต่อการรักษาสมดุลไว้ได้

ปัจจัยแวดล้อมภายนอกส่งผลให้ผิวแพ้ง่ายขึ้น สิทธิบัตรนี้ช่วยเสริมระดับความทนทานให้กับผิวที่แพ้-ระคายง่ายทั้งหมด เพื่อให้ผิวต้านทานต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆที่ทำให้เกิดการแพ้

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ