Hydrabio Tonique

โลชั่นโทนเนอร์ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งขาดน้ำ

บำรุงผิวได้ทุกวัน

ผิวแพ้ง่ายขาดน้ำ

สิทธิบัตร Aquagenium™

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง*

HYDRABIO TONIQUE

 • ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น
 • ผิวแลดูกระจ่างใสและคืนความชุ่มชื้น


อ่อนโยนต่อผิวหนังและรอบดวงตา – ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน – เนื้อเหลว บางเบา – ไม่ต้องล้างน้ำออก

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

ไฮดราบิโอ โทนิค ประกอบด้วย complex Aquagenium เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของไบโอเดอร์มา ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น ทันทีและยาวนาน ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมามีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ โดยกระตุ้นการผลิตอควาพอริน (aquaporins) ซึ่งเป็นท่อส่งน้ำในผิวหนัง และกักเก็บน้ำที่จำเป็นต่อการรักษาสมดุลไว้ได้

ผิวหน้า
ดวงตาและเปลือกตา
ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ Hydrabio Tonique
ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์ Hydrabio Tonique

ใช้เช้า-เย็น

 • ขั้นตอนที่ 1 ใช้ไฮดราบิโอ โทนิคหลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้ว โดยเทใส่สำลีให้ชุ่ม หรืออีกวิธีคือเทใส่ฝ่ามือ
 • ขั้นตอนที่ 2 ใช้สำลีเช็ดเบาๆทั่วใบหน้าและรอบดวงตา หรือหากใช้วิธีเทใส่ฝ่ามือก็ให้ชโลมทั่วใบหน้าและรอบดวงตาได้เลย

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ECOBIOLOGY, OUR UNIQUE APPROACH TO PRESERVE SKIN HEALTH LASTINGLY

  True to NAOS vision, ecobiology reproduces the skin’s natural processes to help it strengthen itself and adapt to its environment. It keeps the skin naturally strong, beautiful and healthy, in a sustainable way.

  Find out more

 • FRENCH INDEPENDENT LABORATORIES

  Designing all our products in house, in NAOS laboratories in the heart of Provence. Made in France.

  Find out more

ในแต่ละวันผิวหน้าจะมีการสูญเสียน้ำ และการสูญเสียน้ำในผิวนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิงไม่ว่าจะอายุเท่าไร หรือมีผิวประเภทใดก็ตาม ผิวหนังเป็นระบบนิเวศที่ชาญฉลาดและมีพลังในการปฏิสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมอยู่ตลอดเวลา ในสภาวะปกติ ผิวสามารถคืนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้เอง แต่ปัจจัยภายนอกบางอย่าง เช่น มลภาวะ รังสียูวี บุหรี่ แอลกอฮอล์ ความเหนื่อยล้า ความเครียด และสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลง ทำให้ผิวขาดน้ำยิ่งขึ้นโดยการเปลี่ยนแปลง กลไกทางธรรมชาตินี้ ทำให้ ผิวไม่สามารถสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติอย่างเหมาะสมได้อีกต่อไป ผิวจึงขาดน้ำได้ ผิวหนังชั้นหนังกำพร้าอาจเสียหาย ทำให้เกิดริ้วรอยเล็กๆ และแห้งตึงขึ้น ส่งผลให้ผิวเสีย และสีผิวหมองคล้ำได้

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น 

ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 2 ชั่วโมง*

ดูแหล่งข้อมูล

 ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น 

ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง*

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

น้ำและไขมันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่นชื้น หากน้ำและไขมันในผิวสูญเสียความสมดุล ผิวจะขาดน้ำและไม่สามารถหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิทธิบัตรนี้ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมามีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ โดยกระตุ้นการผลิตอควาพอริน (aquaporins) ซึ่งเป็นท่อส่งน้ำในผิวหนัง และกักเก็บน้ำที่จำเป็นต่อการรักษาสมดุลไว้ได้

ปัจจัยแวดล้อมภายนอกส่งผลให้ผิวแพ้ง่ายขึ้น สิทธิบัตรนี้ช่วยเสริมระดับความทนทานให้กับผิวที่แพ้-ระคายง่ายทั้งหมด เพื่อให้ผิวต้านทานต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆที่ทำให้เกิดการแพ้

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ