Photoderm COVER Touch MINERAL SPF50+ very light

ครีมกันแดดปกปิดขั้นสุด สูตรมิเนอรัลให้ผิวรู้สึกราวกับหายใจได้

ปกป้องผิวทั่วไป

ผิวผสมถึงผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย การแพ้ฟิลเตอร์ที่เป็นเคมี

สิทธิบัตร Fluidactiv™

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ
สั่งจ่ายโดยแพทย์ผิวหนัง

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

ควบคุมความมันนาน 8 ชั่วโมง

 • ปกป้องรังสี UVA/UVB ได้สูงมากด้วยตัวกรองแสงแดดสูตรมิเนอรัล 100% และการป้องกันแสงที่มองเห็นได้ด้วย iron oxides
 • SUN ACTIVE DEFENSE: เทคโนโลยีป้องกันแสงแดดที่เสริมประสิทธิภาพด้วยการต้านรังสี UVA
 • ปรับคุณภาพของไขมันจากต่อมใต้ผิวหนัง (sebum) และลดการเกิดปัญหาผิวไม่สมบูรณ์ใหม่ๆ ด้วย สิทธิบัตร Fluidactiv™ ร่วมกับกรดซาลิไซลิกและกรดไกลโคลิก (Salicylic and Glycolic acids)
 • ปรับผิวสวยด้วยการปกป้องสูงสุด 8 ชั่วโมง
 • ใส่ใจผิวผสมถึงผิวมันโดยช่วยให้ควบคุมความมันได้ถึง 8 ชั่วโมงและให้ผิวราวกับหายใจได้
 •  ไม่แต่งกลิ่นหอม - อ่อนโยนต่อผิวหนังและรอบดวงตา - ไม่ก่อให้เกิดสิว  - ปราศจากน้ำมัน - ทนน้ำ ความร้อน ความชื้นสูงและทนต่อความชื้น
ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

ผิวผสมถึงผิวมันและผิวที่เคยเป็นสิวได้ง่ายมาก่อนอาจเจอกับรอยต่างๆ เช่น จุดด่างดำ รอยหรือจุดแดง ในช่วงที่ต้องเผชิญแสงแดด ภาวะผิดปกติของผิวเหล่านี้จะรุนแรงขึ้น จุดด่างดำจะดูเข้มขึ้น รูขุมขนก็มองเห็นได้ชัดเจนขึ้น และจุดแดงก็กลับมาเห็นชัดเหมือนเดิม Photoderm COVER Touch Mineral SPF50+ เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน และมีเฉพาะส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับ:

1-  ปกป้องผิว จากรังสี UVB และ UVA และแสงที่มองเห็นได้ ด้วยครีมกันแดดสูตรมิเนอรัล 100%  นอกจากนี้ แทนที่จะใช้ตัวกรองแสงแดด (filter) มากเกินไปบนผิวหนัง SUN ACTIVE DEFENSE ของ BIODERMA จะเสริมความสามารถในการป้องกันตัวเองของผิวต่อผลกระทบทางชีวภาพของรังสี UVA การปกป้องจากแสงแดดที่มีเทคโนโลยีสูง ผสานตัวกรองแสงแดด (UV sun filters) และการปกป้องทางชีวภาพที่จดสิทธิบัตร ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการปกป้องตัวเองเพื่อช่วยดูแลสุขภาพผิวภายใต้แสงแดดอย่างยาวนาน

2- ปรับผิวให้สวยงาม: แก้ไข ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ และ ปกปิดสิว ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเม็ดสีจากแร่ที่มีความเข้มข้นสูง การปกปิดได้สูงนี้ยัง ป้องกัน  การเกิดจุดด่างดำ ที่อาจเกิดขึ้นได้จากแสงที่มองเห็นได้

3-  ใส่ใจ ผิวผสมถึงผิวมันโดยลดความเสี่ยงของการเกิดสิวด้วยสิทธิบัตร Fluidactiv ™ และโดย ควบคุมความมัน ผิวเป็นเวลา 8 ชั่วโมง รูขุมขนไม่อุดตัน และ ลดโอกาสเกิดสิวลง ทุกวันๆ

ผิวหน้า
คอ

ใช้ได้ทุกวันเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากลงสกินแคร์บำรุงผิว

 • ขั้นตอนที่ 1 เกลี่ยผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวโดยเริ่มจากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านนอก
 • ขั้นตอนที่ 2 คุณสามารถใช้ฟองน้ำหรือแปรงแต่งหน้าเพื่อเกลี่ยให้ผิวดูเรียบเนียน
 • ขั้นตอนที่ 3 ทาทั่วใบหน้าและลำคออย่างสม่ำเสมอและทั่วถึง (หากทาน้อยไป จะลดประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดด)
 • ขั้นตอนที่ 4 ทาซ้ำหลังจากเหงื่อออก ว่ายน้ำ หรือเช็ดตัว

หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับเนื้อผ้า ใช้กับผิวที่มีสุขภาพดี หากเผชิญกับแสงแดดมากเกินไปสามารถทำลายสุขภาพได้แม้ว่าจะมีการป้องกันแสงแดดแล้วก็ตาม

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ECOBIOLOGY, OUR UNIQUE APPROACH TO PRESERVE SKIN HEALTH LASTINGLY

  True to NAOS vision, ecobiology reproduces the skin’s natural processes to help it strengthen itself and adapt to its environment. It keeps the skin naturally strong, beautiful and healthy, in a sustainable way.

  Find out more

 • FRENCH INDEPENDENT LABORATORIES

  Designing all our products in house, in NAOS laboratories in the heart of Provence. Made in France.

  Find out more

ผิวผสมถึงผิวมันและผิวที่เคยเป็นสิวง่ายมาก่อนอาจเจอกับรอยต่างๆ เช่น จุดด่างดำ รอยหรือจุดแดง สิ่งเหล่านี้สร้างความกังวลให้กับผู้บริโภคและอาจส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตของพวกเขา ในช่วงที่ต้องเผชิญแสงแดด ภาวะผิดปกติของผิวเหล่านี้จะรุนแรงขึ้น จุดด่างดำจะดูเข้มขึ้น รูขุมขนก็มองเห็นได้ชัดเจนขึ้น และจุดแดงก็กลับมาเห็นชัดเหมือนเดิม

ทุกวันนี้ คนส่วนใหญ่กำลังมองหาเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ที่ปกปิดได้สูงเพื่อพรางสิวอักเสบ พวกเขาหันไปใช้รองพื้นซึ่งมีซิลิโคนที่มีความเข้มข้นสูง (ซึ่งทราบกันดีว่าอุดตันผิว) และไม่เหมาะกับสภาพผิวตน และไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดเป็นประจำ แม้ว่าจะจำเป็นต้องจำกัดสิวอักเสบไม่ให้รุนแรงขึ้นก็ตาม

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนังและจักษุวิทยา

ปกปิดขั้นสุด
90% ของผู้ใช้เห็นด้วยว่าปกปิดรอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ (1)

ปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียน
81% ของผู้ใช้เห็นด้วยว่าปรับสีผิวดูเรียบเนียนตลอดทั้งวัน (1)
85% ของผู้ใช้เห็นด้วยว่าให้ผิวดูกลมกลืนทั่วหน้าตลอดวัน (1)

ให้ผิวแมตต์
88% ของผู้ใช้เห็นด้วยว่าผิวแมตต์ทันที (1)

ให้ผิวรู้สึกราวกับหายใจได้
81% ของผู้ใช้เห็นด้วยว่าผิวรู้สึกราวกับหายใจได้ (1)
การสูญเสียน้ำในผิวหนังที่คงตัวหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์เพียงครั้งเดียว (2)

ดูแหล่งข้อมูล

ควบคุมความมัน
72% ของผู้ใช้ เห็นด้วยว่าผิวดูแมตต์และควบคุมความมันได้นาน 8 ชั่วโมง (1)
การหลั่งไขมันลดลง -22.6% หลังจากใช้ 28 วัน (3)

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

ไขมันจากต่อมใต้ผิวหนังที่ข้นหนืดหนาขึ้นส่งผลให้ผิวเป็นสิว สิทธิบัตรนี้ช่วยจัดการกับไขมันดังกล่าว เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดรูขุมขนอุดตันและเป็นสิว

SUN ACTIVE DEFENSE : เทคโนโลยีปกป้องแสงแดดขั้นสูง เสริมเกราะป้องกันรังสี UVA เป็นสิทธิบัตรที่รวมตัวกรองรังสียูวีและการป้องกันทางชีวภาพเข้าไว้ด้วยกันซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการป้องกันตนเองของผิวเพื่อช่วยดูแลสุขภาพผิวที่ยาวนานภายใต้แสงแดด

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ