Sébium Gel moussant

เจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ผิวไม่แห้งตึง ขจัดสิ่งสกปรก ควบคุมความมัน จัดการแบคทีเรียสาเหตุสิว

คลีนเซอร์แบบล้างออก

ผิวผสมถึงผิวมัน

สิทธิบัตร D.A.F.

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ
สั่งจ่ายโดยแพทย์ผิวหนัง

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

มันลดลงทันทีหลังใช้ -83% (1)

 • ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง
 • ชำระล้างและขจัดความมันส่วนเกิน
 • ช่วยให้รูขุมขนไม่อุดตัน
 • อ่อนโยนต่อผิวหนังและรอบดวงตา

สูตรกลิ่นหอมที่มีค่า pH ตามหลักสรีรวิทยา - ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน - ปราศจากสบู่

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

โฟมมิ่งเจล Sébium Gel Moussant ทำความสะอาดและช่วยให้ผิวบริสุทธิ์อย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง มีส่วนผสมของซิงค์ซัลเฟตและคอปเปอร์ซัลเฟต ช่วยทำความสะอาดผิวหนังชั้นหนังกำพร้า ลดจำนวนการเกิดสิวและจำกัดการหลั่งไขมันจากต่อมใต้ผิวหนัง (sebum) สูตรอ่อนโยนพิเศษปราศจากสบู่ ให้ความสมดุลของผิว รักษาค่า pH ที่เหมาะสม ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วเสริมความอ่อนโยนต่อผิวยิ่งขึ้น

ผิวกาย
ผิวหน้า
ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์
ขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์

ใช้ทุกวัน เช้า-เย็น

 • ขั้นตอนที่ 1 ทาลงบนผิวที่เปียก
 • ขั้นตอนที่ 2 นวดเบาๆจนเป็นเนื้อโฟม
 • ขั้นตอนที่ 3 ล้างออก
 • ขั้นตอนที่ 4 ซับให้แห้ง
 • ขั้นตอนที่ 5 สามารถใช้เป็นโฟมโกนหนวดได้

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ความจริงเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ NAOS คือ "Ecobiology" ซึ่งลอกเลียนกระบวนการทางธรรมชาติของผิว เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยงาม และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวิถีที่ยั่งยืน

  ดูเพิ่มเติม

 • วิจัย ผลิต และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

  ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาทั้งหมดถูกคิดค้นในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา ที่ตั้งอยู่ใจกลางแคว้นโพรว็องซ์ (Provence) ประเทศฝรั่งเศส


  ดูเพิ่มเติม

การทำความสะอาดผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญของกิจวัตรการดูแลผิว เพราะใบหน้าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของร่างกาย ขั้นตอนนี้จึงไม่ควรที่จะละเลย ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมบนใบหน้า (ไขมันจากต่อมใต้ผิวหนัง (sebum), เหงื่อ, เซลล์ที่ตายแล้ว, แบคทีเรีย, เครื่องสำอาง, ตัวกรองแสงในครีมกันแดด (solar filters), ฝุ่นและมลภาวะอื่น ๆ ) เพื่อเตรียมผิวสำหรับการดูแลผิวขั้นอื่น ๆ ต่อไป หากไม่มีการทำความสะอาดผิวที่จำเป็นยิ่งในตอนเช้าและตอนเย็นแล้ว ผิวจะขาดอากาศหายใจ: ชั้นไขมันและน้ำที่เคลือบบนผิวหนัง (hydrolipidic film) จะไม่ทำหน้าที่ปกป้องอีกต่อไปและรูขุมขนจะอุดตัน ส่งผลให้เกิดสิว (สิวหัวดำและสิวอักเสบ) ขึ้นและผิวหมองคล้ำและไม่สม่ำเสมอ สำหรับผิวผสมหรือผิวเป็นสิวง่าย การทำความสะอาดผิวยิ่งเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากมีไขมันจากต่อมใต้ผิวหนัง (sebum) ส่วนเกินมาก การทำความสะอาดควรขจัดสิ่งสกปรกทั้งหมดได้โดยไม่ทำร้าย ผิว

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

ขจัดไขมันจากต่อมใต้ผิวหนัง (sebum) ส่วนเกิน
ความมันส่วนเกินได้ถึง -83% ( 1)

ดูแหล่งข้อมูล

ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน
ทำความสะอาดอย่างนุ่มนวล : 96% (2)
ไม่รู้สึกแห้งตึง : 88% (1)

ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด
ผิวสะอาด: 100% (2)

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

ปัจจัยแวดล้อมภายนอกส่งผลให้ผิวแพ้ง่ายขึ้น สิทธิบัตรนี้ช่วยเสริมระดับความทนทานให้กับผิวที่แพ้-ระคายง่ายทั้งหมด เพื่อให้ผิวต้านทานต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆที่ทำให้เกิดการแพ้

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ