Sébium Serum

เซรั่มสำหรับผิวมีปัญหาสิว มีริ้วรอย และรูขุมขนกว้าง

New

เซรั่ม

ผิวเป็นสิวง่าย

สิทธิบัตร Fluidactiv™

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

ผลประเมินจากผู้ใช้จริงใน 7 วัน เกี่ยวกับปัญหาสิว รอยสิว รูขุมขนกว้าง และริ้วรอย (1)

ลดปัญหาสิว: ลดโอกาสเกิดสิว รูขุมขนดูเล็กลง

รอยสิวดูลดเลือน : ลดเลือนรอยสิวและชะลอการเกิดใหม่

ผิวดูเรียบเนียน : ริ้วรอยดูตื้นขึ้น

อ่อนโยนต่อผิว

มอบความชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

สถาบันวิจัยของไบโอเดอร์มา ได้คิดค้น Sébium Serum โดยใช้ศาสตร์ Ecobiology

โดยผสานสารสำคัญ 3 กลไกคือ Salicylic Acid, Acetyl Glucosamine, และ Hyaluronic acid ร่วมกับเทคโนโลยี FLUIDACTIVTM  จัดการที่ต้นเหตุของสิวในผู้ใหญ่

- ลดปัญหาสิว: กรดซาลิไซลิกช่วยลดสิวโดยการผลัดเซลล์ผิว ในขณะที่เทคโนโลยี Fluidactiv ช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชันของน้ำมันในต่อมไขมัน

- รอยสิวดูลดเลือน: กรดซาลิไซลิกช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่ดูเรียบเนียนขึ้น ส่วน Acetyl Glucosamine (NAG) เป็นน้ำตาลอะมิโนที่พบได้ในผิวหนัง เป็นสารสำคัญในการคงความชุ่มชื้นให้ผิว

- ริ้วรอยดูตื้นขึ้น: กรดไฮยาลูโรนิก ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว โดยมี NAG เป็นตัวช่วยเสริมการสร้างกรดไฮยาลูโรนิกภายในผิวเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย

ผิวหน้า
คอ

ใช้ 2-3 หยดในตอนเช้าและเย็นบนใบหน้าและลำคอหลังจากทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มา Sébium สำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

 • ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาดทั่วใบหน้าด้วยคลีนซิ่ง Sébium H2O
 • ขั้นตอนที่ 2 ใช้เซรั่ม Sébium Serum ทั่วใบหน้า
 • ขั้นตอนที่ 3 นวดเบาๆให้ซึมซาบลงสู่ผิว
 • ขั้นตอนที่ 4 ใช้ครีมบำรุง Sébium Sensitive

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ความจริงเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ NAOS คือ "Ecobiology" ซึ่งลอกเลียนกระบวนการทางธรรมชาติของผิว เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยงาม และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวิถีที่ยั่งยืน

  ดูเพิ่มเติม

 • วิจัย ผลิต และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

  ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาทั้งหมดถูกคิดค้นในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา ที่ตั้งอยู่ใจกลางแคว้นโพรว็องซ์ (Provence) ประเทศฝรั่งเศส


  ดูเพิ่มเติม

ผิวที่เป็นสิวได้ง่ายเป็นปัญหาผิวหนังที่พบบ่อย มักจะเกิดขึ้นในรูปแบบของสิวหัวดำและจุดสีขาวหรือสีแดง ซึ่งมีระดับความรุนแรงต่างกัน สิวในผู้ใหญ่หมายถึงสิวที่เกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นต่อเนื่องในช่วงวัยผู้ใหญ่ ปรากฏการณ์นี้เกิดจากปัจจัยภายนอก เช่น มลภาวะ ความเครียด รูปแบบการดำเนินชีวิต แต่ยังรวมถึงปัจจัยภายใน เช่น ระดับฮอร์โมนที่ผันผวน สิวในวัยผู้ใหญ่มีลักษณะที่เหมือนกันกับวัยรุ่นในเรื่องของความมันส่วนเกินและการอุดตันของรูขุมขน รวมไปถึงการอักเสบ แต่มีสัญญาณแรกเริ่มของริ้วรอยแห่งวัยร่วมด้วย เช่น ริ้วรอย รวมถึงผิวดูไม่กระจ่างใส

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้วใน 7 วัน เห็นผลลัพธ์ในเรื่องของปัญหาสิว รอยสิว รูขุมขนกว้าง ริ้วรอย (1)

ดูแหล่งข้อมูล

ผลประเมินทางคลินิก (หลังใช้ 28 วัน)(2):

-41% รอยแดงสิวดูจางลง

-15% ริ้วรอยดูตื้นขึ้น

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

ไขมันจากต่อมใต้ผิวหนังที่ข้นหนืดหนาขึ้นส่งผลให้ผิวเป็นสิว สิทธิบัตรนี้ช่วยจัดการกับไขมันดังกล่าว เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดรูขุมขนอุดตันและเป็นสิว

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ