Sensibio Defensive

ครีมฟื้นบำรุงเนื้อเบา-ซึมไว ไม่อุดตัน ปลอบประโลมผิว มีสารที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ต้านทานมลภาวะและสิ่งกระตุ้นที่ทำให้ผิวแพ้ง่าย

New

บำรุงผิวได้ทุกวัน

ผิวบอบบางและแพ้ง่าย

เทคโนโลยีดีเฟนซีฟ

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ
สั่งจ่ายโดยแพทย์ผิวหนัง

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

Skin defends itself better against aggressions: 97% (1)

 • ผิวรู้สึกได้รับการปลอบประโลม
 • เสริมสร้างปราการผิว
 • ปกป้องผิวจากการสิ่งกระตุ้นในแต่ละวัน
 • ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง
 • ปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้ที่มีผิวแพ้-ระคายง่าย

เนื้อครีมที่บางเบาและสดชื่นซึมซาบเร็ว ทำให้ผิวนุ่มและยืดหยุ่นทุกวัน

มีความอ่อนโยนต่อผิว - ผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนัง - ปราศจากน้ำหอม - ใช้ทาก่อนการแต่งหน้าได้ดี

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

ความก้าวหน้าทางชีวนิเวศวิทยาสำหรับผิวแพ้-ระคายง่าย และผิวที่ถูกกระตุ้นได้ง่าย DEFENSIVE TECHNOLOGY จัดการกับปัญหาผิวแพ้ทั้งสองประเภท เพื่อให้ผิวมีพลังในการปกป้องตัวเองและผู้มีผิวแพ้-ระคายง่ายสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติแม้ว่าต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่ทำให้ผิวระคายก็ตาม DEFENSIVE TECHNOLOGY จัดการกับสาเหตุของผิวแพ้-ระคายง่าย และป้องกันความบอบบางที่เกิดจากสภาพแวดล้อมและวิถีชีวิตโดยหยุดวงจรที่เป็นเหตุให้ผิวบอบบางนั้นแพ้ง่ายรุนแรงขึ้น:

 • การป้องกัน: carnosine และวิตามินอีมีประสิทธิภาพ ในการเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์เพื่อปกป้องผิวจากการเผชิญสิ่งกระตุ้น
 • การเสริมสร้างปราการผิวแข็งแรง: tetrapeptide นำไปสู่การฟื้นฟูชั้นผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการผลิตองค์ประกอบหลักที่ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว
 • การปลอบประโลมผิว: red sage polyphenols ช่วยปลอบประโลมผิวระคายที่ถูกกระตุ้น

Sensibio Defensive ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผิวเป็นประจำทุกวันในการจัดการผิวแพ้-ระคายง่าย ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น

ผิวหน้า
คอ

ทาทั่วใบหน้าและลำคอ หลังจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Sensibio ทำความสะอาดแล้ว

 • ขั้นตอนที่ 1 ทาครีมบำรุงทั่วใบหน้าและลำคอ
 • ขั้นตอนที่ 2 นวดเบาๆจนซึมสู่ผิว

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ความจริงเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ NAOS คือ "Ecobiology" ซึ่งลอกเลียนกระบวนการทางธรรมชาติของผิว เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยงาม และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวิถีที่ยั่งยืน

  ดูเพิ่มเติม

 • วิจัย ผลิต และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

  ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาทั้งหมดถูกคิดค้นในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา ที่ตั้งอยู่ใจกลางแคว้นโพรว็องซ์ (Provence) ประเทศฝรั่งเศส


  ดูเพิ่มเติม

ผิวแพ้-ระคายง่ายตอบสนองต่อสิ่งเร้าที่มักไม่กระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาใดๆ ต่อผิวประเภทอื่นมากกว่าผิวปกติ เกิดความรู้สึกไม่สบายผิวที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างถาวรหรือชั่วคราว ผิวประเภทนี้เผชิญกับสิ่งกระตุ้นความระคายเคืองในชีวิตประจำวันอย่างต่อเนื่อง ผิวไม่มีอาวุธป้องกันตัวเองอย่างที่ถูกที่ควรอีกต่อไป ซึ่งทำให้ผิวไม่สามารถกลับสู่สภาวะปกติได้ ผิวแพ้-ระคายง่ายอาจมีสาเหตุที่มาสองประการคือความบอบบางตามธรรมชาติอันเนื่องจากความผิดปกติทางชีวภาพหรือความบอบบางที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมและวิถีชีวิต อันที่จริงแล้ว ปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อม (มลภาวะ รังสียูวี ฯลฯ) และวิถีชีวิต (ความเครียด อาหาร ฯลฯ) อาจทำให้ผิวแพ้ ง่าย หรือกระทั่งเร่งปฏิกิริยาตอบสนองของผิวที่แพ้-ระคายง่ายอยู่แล้วให้รุนแรงขึ้น ดังนั้นตลอดอายุขัย ไม่ว่าผิวประเภทใด ก็กลายเป็นผิวแพ้-ระคายง่ายได้

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

ปลอบประโลมผิว

ผิวรู้สึกสบาย: 97% (1)

ความรู้สึกไม่สบายผิวลดลง -73% ใน 3 นาที (2)การปกป้อง

ผิวรู้สึกได้รับการปกป้อง: 100% (1)

ดูแหล่งข้อมูล

ปลอบประโลมผิว

ผิวได้รับการปลอบประโลม: 97% (1)


เสริมสร้างปราการผิวแข็งแรง

ผิวมีความทนทานสิ่งกระตุ้นมากขึ้น: 94% (1)


ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น


ให้ความชุ่มชื้นยาวนานมากถึง 12 ชม. (3)


ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

"ผิวแพ้ง่าย" อาจเกิดตามธรรมชาติ หรืออาจเกิดจากผิวถูกกระตุ้นด้วยปัจจัยภายนอก เทคโนโลยีนี้จัดการที่ต้นเหตุของผิวแพ้-ระคายง่าย และป้องกันความบอบบางที่เกิดจากสภาพแวดล้อมโดยหยุดวงจรที่เป็นเหตุให้ผิวบอบบางนั้นแพ้ง่ายรุนแรงขึ้น

ปัจจัยแวดล้อมภายนอกส่งผลให้ผิวแพ้ง่ายขึ้น สิทธิบัตรนี้ช่วยเสริมระดับความทนทานให้กับผิวที่แพ้-ระคายง่ายทั้งหมด เพื่อให้ผิวต้านทานต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆที่ทำให้เกิดการแพ้

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ