Sensibio Gel moussant

เจลล้างหน้าไมเซล่าสูตรอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย

คลีนเซอร์แบบล้างออก

ผิวแพ้ง่าย

สิทธิบัตร D.A.F.

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ
ได้รับรางวัล

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

Skin is soothed: 86%. Excellent skin and eye tolerance.*

 • ทำความสะอาดและล้างเครื่องสำอางออกจากใบหน้าและดวงตาอย่างอ่อนโยน
 • ปลอบประโลมผิวระคาย
 • ให้ความชุ่มชื้น *

อ่อนโยนต่อผิวและรอบดวงตา - ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน - ปราศจากสบู่ - ปราศจากน้ำหอม - ค่า pH เหมาะสมใกล้เคียงกับผิว

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

ส่วนผสมพิเศษเฉพาะของ สิทธิบัตร Dermatological Advanced Formulation: D.A.F. เป็นการผสมผสานส่วนผสมซึ่งช่วยเสริมระดับความทนทานให้กับผิวที่แพ้-ระคายง่ายทั้งหมด

อุดมด้วยโคโค กลูโคไซด์/ กรีเซอรอล โอลีเอต (Coco Glucoside/ Glycerol Oleate) สารออกฤทธิ์ที่เลียนแบบโครงสร้างผิว Sensibio Gel Moussant มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงไขมันชั้นผิว และให้ความชุ่มชื้น

สูตรประกอบด้วยสารทำความสะอาดซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่เลียนแบบโครงสร้างผิวตามธรรมชาติ (biomimetic) ส่วนผสมเหล่านี้มีส่วนช่วยในขั้นตอนการล้างหน้าอย่างอ่อนโยนและมีความอ่อนโยนต่อผิวสูงซึ่งไม่ทำลายเกราะป้องกันผิวที่บอบบาง

ผิวหน้า
ดวงตาและเปลือกตา

ใช้ทุกวัน เช้า-เย็น

 • ขั้นตอนที่ 1 ทาลงบนผิวที่เปียก
 • ขั้นตอนที่ 2 นวดเบาๆจนเป็นเนื้อโฟม
 • ขั้นตอนที่ 3 ล้างออก
 • ขั้นตอนที่ 4 ซับให้แห้ง

หากเกิดการระคายเคือง ให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ความจริงเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ NAOS คือ "Ecobiology" ซึ่งลอกเลียนกระบวนการทางธรรมชาติของผิว เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยงาม และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวิถีที่ยั่งยืน

  ดูเพิ่มเติม

 • วิจัย ผลิต และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

  ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาทั้งหมดถูกคิดค้นในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา ที่ตั้งอยู่ใจกลางแคว้นโพรว็องซ์ (Provence) ประเทศฝรั่งเศส


  ดูเพิ่มเติม

ทุกวันนี้ มีขั้นตอนสำคัญในกิจวัตรดูแลความงาม นั่นคือ ขั้นตอนการล้างหน้า ผู้บริโภคจำนวนมากลังเลที่จะใช้ผลิตภัณฑ์แบบล้างออกเพราะเกรงว่าจะทำร้ายผิวแพ้-ระคายง่าย และทำให้ผิวแห้งตึง

Bioderma ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวบอบบางได้พบวิธีแก้ปัญหาเพื่อทำความสะอาดผิว ปลอบประโลมผิว และให้ความชุ่มชื้น จากขั้นตอนการล้างหน้าโดยตรง ด้วยสูตรทางการแพทย์ผิวหนังที่อ่อนโยนซึ่งประกอบด้วยเทคโนโลยีไมเซล่าอันละเอียดอ่อนและสารทำความสะอาดซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่เลียนแบบศาสตร์แห่งธรรมชาติ (biomimetic)

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

ทำความสะอาดผิว

รู้สึกได้ว่าผิวสะอาด: 100% (1)


 ให้ความชุ่มชื้น

ผิวได้รับความชุ่มชื้น : 91% (1)


ปลอบประโลม 

ผิวรู้สึกว่าได้รับการปลอบประโลม: 86% (1)

ดูแหล่งข้อมูล

 ให้ความชุ่มชื้น 

ผิวรู้สึกชุ่มชื้น: +13% หลังจาก 14 วัน (2)

ระดับความชุ่มชื้นยังคงอยู่ 24 ชั่วโมงหลังการใช้ (2)

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

ปัจจัยแวดล้อมภายนอกส่งผลให้ผิวแพ้ง่ายขึ้น สิทธิบัตรนี้ช่วยเสริมระดับความทนทานให้กับผิวที่แพ้-ระคายง่ายทั้งหมด เพื่อให้ผิวต้านทานต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆที่ทำให้เกิดการแพ้

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ