Sensibio H2O

The original Cleansing Micellar Water. Soothes and respects the skin's balance.

คลีนซิ่งไมเซล่า วอเตอร์ (Micellar Water) ปลอบประโลมผิวแพ้ระคายและไม่ทำลายสมดุลของผิว

Best-seller

คลีนเซอร์แบบไม่ต้องล้างออก

ผิวแพ้ง่าย ผิวธรรมดา

เทคโนโลยี ไมเซล่า

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ
ได้รับรางวัล

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

-99% make-up (1), pollution (2), pollen (3)

 • ทำความสะอาดสิ่งที่ระคายผิว (เครื่องสำอาง อนุภาคมลภาวะ ละอองเกสร)
 • ปลอบประโลมและลดความรู้สึกไม่สบายผิวได้ยาวนาน
 • รักษาสมดุลตามธรรมชาติของผิว (ความสมดุลจุลินทรีย์บนผิวหนัง (microbiome) )
 • รู้สึกผิวสดชื่นทันที


มีความอ่อนโยนต่อผิว - ไม่ต้องล้างน้ำ - ปราศจากน้ำหอม

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

คลีนซิ่ง Sensibio H2O เป็นไมเซล่า วอเตอร์ (Micellar Water) ทำความสะอาดและล้างเครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้-ระคายง่ายโดยเฉพาะ

ประกอบด้วยไมเซลล์ (micelles) ที่มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดได้ดีมากและขจัดสิ่งสกปรก (เครื่องสำอาง มลภาวะ ละอองเกสร) คลีนซิ่ง Sensibio H2O ทำความสะอาดใบหน้าอย่างอ่อนโยนในตอนเช้าและตอนเย็น จึงป้องกันสารมลภาวะที่มีแนวโน้มที่จะเร่งผิวให้แพ้-ระคายรุนแรงขึ้น

เทคโนโลยีไมเซล่าที่พัฒนาโดย Laboratoire BIODERMA ได้รับแรงบันดาลใจจาก cellular lipids ที่พบในผิวหนัง โดยทำงานประสานสอดคล้องกับผิวอย่างสมบูรณ์แบบนี้ช่วยรักษาชั้นฟิล์มป้องกันผิวตามธรรมชาติไว้ คลีนซิ่ง Sensibio H2O ซึ่งมีค่า pH ใกล้เคียงกับผิวประมาณ 5.5 นี้ ไม่ทำลายสมดุลทางชีวภาพของผิว ซึ่งจำเป็นต่อการคงสุขภาพผิวให้แข็งแรง

สิทธิบัตร Dermatological Advanced Formulation: D.A.F. ประกอบด้วยส่วนผสมน้ำตาลที่เลียนแบบธรรมชาติ 3 ชนิดที่ปลอบประโลมผิวระคาย

การคัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถันใส่ใจช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีความอ่อนโยนกับผิวและรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ที่หลงเหลืออยู่บนผิวหนังจะไม่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะทำให้ผิวระคาย

ผิวหน้า
ดวงตาและเปลือกตา

ใช้ทุกวัน เช้า-เย็น

 • ขั้นตอนที่ 1 หยดลงบนสำลี
 • ขั้นตอนที่ 2 ค่อยๆเช็ดทำความสะอาดทั่วใบหน้า ลำคอ และรอบดวงตา
 • ขั้นตอนที่ 3 ไม่จำเป็นต้องล้างน้ำ

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ความจริงเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ NAOS คือ "Ecobiology" ซึ่งลอกเลียนกระบวนการทางธรรมชาติของผิว เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยงาม และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวิถีที่ยั่งยืน

  ดูเพิ่มเติม

 • วิจัย ผลิต และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

  ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาทั้งหมดถูกคิดค้นในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา ที่ตั้งอยู่ใจกลางแคว้นโพรว็องซ์ (Provence) ประเทศฝรั่งเศส


  ดูเพิ่มเติม

ผิวแพ้-ระคายง่ายถึงผิวที่ไวต่อสิ่งกระตุ้น ไม่สามารถทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันสารระคายเคืองได้ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง ละอองเกสร มลภาวะ ความเครียดจากภายนอกที่ต้องเผชิญทุกวันทำให้ผิวอ่อนแอและแห้งตึง ผิวแพ้-ระคายง่ายแสดงออกด้วยความรู้สึกร้อน ความรู้สึกไม่สบายผิว และ รอยแดงกระจายเป็นวงกว้างหรือเฉพาะจุด ผิวจะขาดน้ำได้ง่ายและความแห้งกร้านที่เกิดขึ้นจะทำให้ผิวยิ่งเปราะบางโดยอัตโนมัติและนำไปสู่ความรู้สึกไม่สบายผิว การแพ้-ระคายของผิวหนังมากเกินไปนั้นอาจเป็นแบบชั่วคราวหรือถาวรก็ได้

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

ทำความสะอาดสิ่งที่ระคายผิว

เครื่องสำอาง (1), มลภาวะ (2), เกสรดอกไม้ (3) -99%

เติมความสดชื่น 

อุณหภูมิผิวลดลง -1.5°C 2 นาทีหลังใช้ (4)

ดูแหล่งข้อมูล

 ปลอบประโลมผิวอย่างยั่งยืน

97% ผิวรู้สึกได้รับการปลอบประโลมหลังใช้ 1 สัปดาห์ (5)

90% รายงานว่าความรู้สึกไม่สบายผิวลดลงใน 4 สัปดาห์ (6)

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

บริษัท นาโอส ได้คิดค้นคลีนซิ่งไมเซล่า ขจัดเมคอัพ สูตรไม่ต้องล้างออก ประกอบด้วยไมเซลล์ (micelles) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไขมันที่พบในผิวหนัง ทำหน้าที่จับเกาะสิ่งสกปรก ในขณะเดียวกันก็ช่วยรักษาชั้นฟิล์มป้องกันผิวตามธรรมชาติไว้ด้วย

ปัจจัยแวดล้อมภายนอกส่งผลให้ผิวแพ้ง่ายขึ้น สิทธิบัตรนี้ช่วยเสริมระดับความทนทานให้กับผิวที่แพ้-ระคายง่ายทั้งหมด เพื่อให้ผิวต้านทานต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆที่ทำให้เกิดการแพ้

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ