Sensibio H2O eye

อายรีมูฟเวอร์ เช็ดเมคอัพกันน้ำหมดจด พร้อมบำรุงผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก สูตรอ่อนโยน ปลอบประโลมผิว เสริมปราการผิวแข็งแรง

New

คลีนเซอร์แบบไม่ต้องล้างออก

ผิวแพ้ง่าย

เทคโนโลยี ไบเฟส ไมเซล่า

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ
ใช้ง่าย

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

Removes waterproof make-up and pollution: 95% (1)(2)

 • เช็ดเมคอัพกันน้ำรอบดวงตาและริมฝีปากได้อย่างหมดจด
 • ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและอนุภาคมลภาวะ
 • เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวบริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง และขนตา
 • ปลอบประโลม

ไม่ทิ้งคราบมัน - มีความอ่อนโยนกับผิวหนังและรอบดวงตา - ไม่ต้องล้างน้ำ - ปราศจากแอลกอฮอล์ - ปราศจากน้ำหอม

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

ด้วยสูตรที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของไมเซล่า วอเตอร์ Sensibio H2O eye แบบ biphase ผสมผสานการขจัดเครื่องสำอาง ชนิดติดทนนานที่มีประสิทธิภาพสูงและอ่อนโยนต่อผิวในขณะที่ทำให้ผิวที่บอบบางที่สุดได้รับคุณประโยชน์ 2 แบบที่ไม่เหมือนใคร คือ ความชุ่มชื้นและการปลอบประโลมผิว


- ล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดรอบดวงตาและริมฝีปากได้แม้เครื่องสำอางกันน้ำและมลภาวะ Sensibio H2O eye ประกอบด้วยองค์ประกอบไบเฟสซึ่งเมื่อผสานกันแล้วจะทำงานร่วมกันในทันที และล้างเครื่องสำอางออกอย่างอ่อนโยน และทำความสะอาดผิวรอบดวงตาและริมฝีปาก:

1) ในขั้นของไลโปฟิลิก ซึ่งปรับให้เหมาะกับไขมัน คิดเป็นเพียง 30% ของสูตร และละลายเครื่องสำอางกันน้ำได้ทันที

2) ขั้นที่เป็นน้ำซึ่งอุดมไปด้วยไมเซลล์ทำความสะอาดอันทรงพลัง (70%) เสริมขั้นความมันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในเครื่องสำอางและมลภาวะ อัตราส่วน 30:70 ระหว่างเฟสออยล์และไมเซล่า ได้รับการปรับ ให้เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพและอ่อนโยนสูงสุด ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกสดชื่นและทำให้ผิวรู้สึกสบายขึ้น


- Sensibio H2O eye ให้ความชุ่มชื้น และให้ผิวรู้สึกสบาย


- ยิ่งไปกว่านั้น อุดมด้วยน้ำตาลบริสุทธิ์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว Sensibio H2O eye ป้องกันความเสี่ยงของปฏิกิริยาทางผิวหนังที่มักจะเชื่อมโยงกับการทำความสะอาดอีกด้วย ผิวบริเวณรอบดวงตาที่บอบบางได้รับการเสริมความแข็งแรง ขนตาได้รับการเสริมความแข็งแรงและคงอยู่ยาวนาน


- ช่วยปกป้องปราการผิว และอ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางที่สุด:

1) เทคโนโลยีไมเซล่าที่พัฒนาโดย Laboratoire Bioderma ประกอบด้วยสารลดแรงตึงผิวจากพืช (plantbased surfactant) ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ อ่อนโยน และเป็นชนิดไม่มีประจุ โดยคำนึงถึงชั้นปกป้องผิวตามธรรมชาติ

2) สูตรที่มีค่า pH อยู่ระหว่าง 6.5 ถึง 7 เทียบเท่ากับน้ำตา Sensibio H2O eye คำนึงถึงสรีรวิทยาของดวงตาที่บอบบางที่สุด

3) คอปเปอร์ กลูโคเนต (copper gluconate) ซึ่งเป็นสารต้านจุลชีพ ให้สีน้ำเงินในเฟสที่เป็นน้ำ ทำให้สามารถแยกเป็น 2 เฟสได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องเติมสี

4) Sensibio H2O eye มีเพียงส่วนผสมที่จำเป็นและในปริมาณที่เหมาะสมพอดีเท่านั้น

ดวงตาและเปลือกตา
ริมฝีปาก

ใช้ทุกวัน

 • ขั้นตอนที่ 1 เขย่าให้เข้ากัน
 • ขั้นตอนที่ 2 หยดลงบนสำลี
 • ขั้นตอนที่ 3 แปะดวงตา และปากทิ้งไว้ แล้วค่อยๆเช็ดเบาๆ ไม่ต้องออกแรงถู
 • ขั้นตอนที่ 4 ไม่จำเป็นต้องล้างน้ำ

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ความจริงเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ NAOS คือ "Ecobiology" ซึ่งลอกเลียนกระบวนการทางธรรมชาติของผิว เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยงาม และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวิถีที่ยั่งยืน

  ดูเพิ่มเติม

 • วิจัย ผลิต และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

  ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาทั้งหมดถูกคิดค้นในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา ที่ตั้งอยู่ใจกลางแคว้นโพรว็องซ์ (Provence) ประเทศฝรั่งเศส


  ดูเพิ่มเติม

การขจัดเครื่องสำอางรอบดวงตาและริมฝีปาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้เครื่องสำอางชนิดกันน้ำ เป็นขั้นตอนสำคัญในการทำความสะอาดใบหน้าประจำวัน ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องสำอางที่ติดทนนานที่สุดจะถูกล้างออกได้สะอาดหมดจด โดยคำนึงถึงดวงตาและบริเวณขอบตาซึ่งมักจะบอบบางกว่าส่วนอื่นๆ ของใบหน้า อย่างไรก็ตามความสมดุลระหว่างการขจัดเครื่องสำอางอย่างมีประสิทธิภาพและความทำความสะอาดสิ่งสกปรกและอนุภาคมลภาวะมักเป็นที่ไม่พึงประสงค์อยู่เสมอ อันที่จริงรอบดวงตาเป็นบริเวณที่เปราะบางเป็นพิเศษ ผิวหนังยิ่งบางลง ชั้นไขมันและน้ำที่เคลือบบนผิวหนัง (hydrolipidic film) ยิ่งลดลง (ต่อมไขมันน้อยกว่าบริเวณอื่น) และป้องกันภาวะผิวเครียดจากภายนอกได้น้อยลงและมีแนวโน้มที่ผิวหนังจะขาดน้ำยิ่งขึ้น บริเวณที่เปราะบางนี้จึงสามารถแสดงอาการแดง ระคาย และร้อนได้ง่ายหากถูกรบกวนจากสิ่งกระตุ้นที่ระคายผิว ริมฝีปากยังเป็นบริเวณที่เปราะบางและต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษในขณะล้างเครื่องสำอางอีกด้วย

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนังและจักษุวิทยา

เช็ดเมคอัพที่ติดทนนานและกันน้ำได้

เครื่องสำอางกันน้ำได้ล้างออกได้ 95% (1)


ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและอนุภาคมลภาวะ

อนุภาค PM10, PM2.5, PM1 ถูกกำจัดได้ 95% (2)

ดูแหล่งข้อมูล

 ให้ความชุ่มชื้น 

ผิวรู้สึกได้รับความความชุ่มชื้น +13% หลังใช้ 1 สัปดาห์ (3)


 เสริมสร้างปราการผิวบริเวณรอบดวงตาที่เปราะบาง

การสูญเสียน้ำ จากชั้นผิวลดลง -12% (4)

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ