Hydrabio Sérum

เซรั่มเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้น ทันทีและยาวนาน

เซรั่ม

ผิวแพ้ง่ายขาดน้ำ

สิทธิบัตร Aquagenium™

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง (1)

 • ให้ความชุ่มชื้น ทันทีและยาวนาน
 • ปรับผิวให้เรียบเนียนและคืนความกระจ่างใส

มีความอ่อนโยนกับผิว - ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน - เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม สดชื่นเป็นพิเศษ - เป็นเมคอัพเบสได้อย่างดีเยี่ยม

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

ไฮดราบิโอ เซรั่ม ช่วยเติมน้ำที่ผิวต้องการในแต่ละวันเพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นทันที และเปิดกลไกการคืนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนาน เป็นการผสมผสานระหว่าง สิทธิบัตร AquageniumTM และส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ให้ความชุ่มชื้นอันทรงพลัง (กรดไฮยาลูโรนิก, ไซลิทอล และกลีเซอรีน ) เพื่อกระตุ้น 3 กลไกการเติมน้ำสู่ผิว นำพาน้ำสู่ผิว รักษาน้ำไว้ลึกใต้ชั้นผิวและทำให้น้ำไหลเวียนโดยกระตุ้นการผลิตช่องน้ำในผิวหนังที่เรียกว่าอควาพอริน (aquaporines)

ผิวหน้า
คอ

ใช้เช้า-เย็น

 • ขั้นตอนที่ 1 หลังจากทำความสะอาดใบหน้าและใช้โทนเนอร์บูสท์ผิวแล้ว ให้ใช้ไฮดราบิโอ เซรั่มทาทั่วใบหน้าและลำคอ
 • ขั้นตอนที่ 2 นวดเบาๆ เพื่อให้เซรั่มซึมทั่วใบหน้าและลำคอ

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ความจริงเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ NAOS คือ "Ecobiology" ซึ่งลอกเลียนกระบวนการทางธรรมชาติของผิว เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยงาม และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวิถีที่ยั่งยืน

  ดูเพิ่มเติม

 • วิจัย ผลิต และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

  ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาทั้งหมดถูกคิดค้นในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา ที่ตั้งอยู่ใจกลางแคว้นโพรว็องซ์ (Provence) ประเทศฝรั่งเศส


  ดูเพิ่มเติม

ในแต่ละวันผิวหน้าจะมีการสูญเสียน้ำ และการสูญเสียน้ำในผิวนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่ว่าจะอายุเท่าไร หรือมีผิวประเภทใดก็ตามผิวหนังเป็นระบบนิเวศที่ชาญฉลาดและมีพลังในการปฏิสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมอยู่ตลอดเวลา ในสภาวะปกติ ผิวสามารถคืนความชุ่มชื้นตามธรรมชาติได้เอง แต่ปัจจัยภายนอกบางอย่าง เช่น มลภาวะ รังสียูวี บุหรี่ แอลกอฮอล์ ความเหนื่อยล้า ความเครียด และสภาพภูมิอากาศที่เปลี่ยนแปลง ทำให้ผิวขาดน้ำยิ่งขึ้นโดยการเปลี่ยนแปลง กลไกทางธรรมชาตินี้ ทำให้ผิวไม่สามารถสร้างความชุ่มชื้นตามธรรมชาติอย่างเหมาะสมได้อีกต่อไป ผิวจึงขาดน้ำได้ ผิวหนังชั้นหนังกำพร้าอาจเสียหาย ทำให้เกิดริ้วรอยเล็กๆ และแห้งตึงขึ้น ส่งผลให้ผิวเสีย และสีผิวหมองคล้ำได้

ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

 ให้ความชุ่มชื้น 

ช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น +62% ใน 2 ชั่วโมง (1)

ดูแหล่งข้อมูล

 ให้ความชุ่มชื้น 

รักษาความชุ่มชื้นถึง 24 ชม. (1)

รู้สึกผิวได้รับความชุ่มชื้นยาวนานนหลังใช้ 1 เดือน (3)


 ปรับผิวดูเรียบเนียน 

ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มขึ้น 85% (2)

ผิวนุ่มราวกำมะหยี่ 70% (2)

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

น้ำและไขมันเป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่ช่วยให้ผิวคงความชุ่นชื้น หากน้ำและไขมันในผิวสูญเสียความสมดุล ผิวจะขาดน้ำและไม่สามารถหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สิทธิบัตรนี้ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมามีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ โดยกระตุ้นการผลิตอควาพอริน (aquaporins) ซึ่งเป็นท่อส่งน้ำในผิวหนัง และกักเก็บน้ำที่จำเป็นต่อการรักษาสมดุลไว้ได้

ปัจจัยแวดล้อมภายนอกส่งผลให้ผิวแพ้ง่ายขึ้น สิทธิบัตรนี้ช่วยเสริมระดับความทนทานให้กับผิวที่แพ้-ระคายง่ายทั้งหมด เพื่อให้ผิวต้านทานต่อสิ่งกระตุ้นต่างๆที่ทำให้เกิดการแพ้

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ