Photoderm COVER Touch MINERAL SPF50+ light

ครีมกันแดดสีเนื้อ ปกปิดรอยสิว คุมมัน ลดโอกาสเกิดสิว

ปกป้องผิวทั่วไป

ผิวผสมถึงผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย การแพ้ฟิลเตอร์ที่เป็นเคมี

สิทธิบัตร SUN ACTIVE DEFENSE

สำหรับใคร

ผู้ใหญ่, วัยรุ่น

ส่วนประกอบ

ดูส่วนประกอบ
สั่งจ่ายโดยแพทย์ผิวหนัง

ประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้ว

คุมมันยาวนาน 8 ชั่วโมง*

 • ปกป้องรังสี UVA/UVB ได้สูงมากด้วยตัวกรองแสงแดดสูตรมิเนอรัล 100% และการป้องกันแสงที่มองเห็นได้ด้วย iron oxides
 • SUN ACTIVE DEFENSE: เทคโนโลยีป้องกันแสงแดดที่เสริมประสิทธิภาพด้วยการต้านรังสี UVA
 • ปรับคุณภาพของไขมันจากต่อมใต้ผิวหนัง (sebum) และลดการเกิดปัญหาผิวไม่สมบูรณ์ใหม่ๆ ด้วย สิทธิบัตร Fluidactiv™ ร่วมกับกรดซาลิไซลิกและกรดไกลโคลิก (Salicylic and Glycolic acids)
 • ปรับผิวสวยด้วยการปกป้องสูงสุด 8 ชั่วโมง
 • ใส่ใจผิวผสมถึงผิวมันโดยช่วยให้ควบคุมความมันได้ถึง 8 ชั่วโมงและให้ผิวราวกับหายใจได้

ไม่แต่งกลิ่นหอม - อ่อนโยนต่อผิวหนังและรอบดวงตา - ไม่ก่อให้เกิดสิว - ปราศจากน้ำมัน - ทนน้ำ ความร้อน ความชื้นสูงและทนต่อความชื้น

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ BIODERMA ถูกคิดค้นด้วยหลักการทาง Ecobiology ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของบริษัทนาโอส (NAOS) ที่คำนึงถึงระบบนิเวศน์ของผิวเป็นหลัก เพื่อสุขภาพผิวที่ดีอย่างยั่งยืน

ผิวผสมถึงผิวมันและผิวที่เคยเป็นสิวได้ง่ายมาก่อนอาจเจอกับรอยต่างๆ เช่น จุดด่างดำ รอยหรือจุดแดง ในช่วงที่ต้องเผชิญแสงแดด ภาวะผิดปกติของผิวเหล่านี้จะรุนแรงขึ้น จุดด่างดำจะดูเข้มขึ้น รูขุมขนก็มองเห็นได้ชัดเจนขึ้น และจุดแดงก็กลับมาเห็นชัดเหมือนเดิม Photoderm COVER Touch Mineral SPF50+ เหมาะสำหรับผิวผสมถึงผิวมัน และมีเฉพาะส่วนผสมที่จำเป็นสำหรับ:

1-  ปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA และแสงที่มองเห็นได้ ด้วยครีมกันแดดสูตรมิเนอรัล 100%  นอกจากนี้ แทนที่จะใช้ตัวกรองแสงแดด (filter) มากเกินไปบนผิวหนัง SUN ACTIVE DEFENSE ของ BIODERMA จะเสริมความสามารถในการป้องกันตัวเองของผิวต่อผลกระทบทางชีวภาพของรังสี UVA การปกป้องจากแสงแดดที่มีเทคโนโลยีสูง ผสานตัวกรองแสงแดด (UV sun filters) และการปกป้องทางชีวภาพที่จดสิทธิบัตร ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการปกป้องตัวเองเพื่อช่วยดูแลสุขภาพผิวภายใต้แสงแดดอย่างยาวนาน

2- ปรับผิวให้สวยงาม: แก้ไข ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ และ ปกปิดสิว ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยเม็ดสีจากแร่ที่มีความเข้มข้นสูง การปกปิดได้สูงนี้ยังป้องกัน  การเกิดจุดด่างดำที่อาจเกิดขึ้นได้จากแสงที่มองเห็นได้ 

3-  ใส่ใจ ผิวผสมถึงผิวมันโดยลดความเสี่ยงของการเกิดสิวด้วยสิทธิบัตร Fluidactiv ™ และโดยควบคุมความมันผิวเป็นเวลา 8 ชั่วโมง รูขุมขนไม่อุดตัน และ ลดโอกาสเกิดสิวลง ทุกวันๆ

ผิวหน้า
คอ

ใช้ได้ทุกวันเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากลงสกินแคร์บำรุงผิว

 • ขั้นตอนที่ 1 เกลี่ยผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวโดยเริ่มจากกึ่งกลางใบหน้าออกไปด้านนอก
 • ขั้นตอนที่ 2 คุณสามารถใช้ฟองน้ำหรือแปรงแต่งหน้าเพื่อเกลี่ยให้ผิวดูเรียบเนียน
 • ขั้นตอนที่ 3 ทาทั่วใบหน้าและลำคออย่างสม่ำเสมอและทั่วถึง (หากทาน้อยไป จะลดประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดด)
 • ขั้นตอนที่ 4 ทาซ้ำหลังจากเหงื่อออก ว่ายน้ำ หรือเช็ดตัว

หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับเนื้อผ้า ใช้กับผิวที่มีสุขภาพดี หากเผชิญกับแสงแดดมากเกินไปสามารถทำลายสุขภาพได้แม้ว่าจะมีการป้องกันแสงแดดแล้วก็ตาม

เราใส่ใจผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ของเรา บรรจุภัณฑ์ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ของเราทำจากพลาสติกและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ กล่องด้านนอกทั้งหมดของเราทำจากกระดาษจากป่าที่มีการจัดการอย่างยั่งยืน โปรดดูคำแนะนำในการคัดแยกในท้องถิ่นเพื่อรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างเหมาะสมที่สุด

 • ความจริงเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของ NAOS คือ "Ecobiology" ซึ่งลอกเลียนกระบวนการทางธรรมชาติของผิว เพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยตัวเองและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อม ช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยงาม และมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวิถีที่ยั่งยืน

  ดูเพิ่มเติม

 • วิจัย ผลิต และนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

  ผลิตภัณฑ์ไบโอเดอร์มาทั้งหมดถูกคิดค้นในห้องปฏิบัติการวิจัยของเรา ที่ตั้งอยู่ใจกลางแคว้นโพรว็องซ์ (Provence) ประเทศฝรั่งเศส


  ดูเพิ่มเติม

ผิวผสมถึงผิวมันและผิวที่เคยเป็นสิวง่ายมาก่อนอาจเจอกับรอยต่างๆ เช่น จุดด่างดำ รอยหรือจุดแดง สิ่งเหล่านี้สร้างความกังวลให้กับผู้บริโภคและอาจส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตของพวกเขา ในช่วงที่ต้องเผชิญแสงแดด ภาวะผิดปกติของผิวเหล่านี้จะรุนแรงขึ้น จุดด่างดำจะดูเข้มขึ้น รูขุมขนก็มองเห็นได้ชัดเจนขึ้น และจุดแดงก็กลับมาเห็นชัดเหมือนเดิม

ทุกวันนี้ คนส่วนใหญ่กำลังมองหาเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ที่ปกปิดได้สูงเพื่อพรางสิวอักเสบ พวกเขาหันไปใช้รองพื้นซึ่งมีซิลิโคนที่มีความเข้มข้นสูง (ซึ่งทราบกันดีว่าอุดตันผิว) และไม่เหมาะกับสภาพผิวตน และไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดเป็นประจำ แม้ว่าจะจำเป็นต้องจำกัดสิวอักเสบไม่ให้รุนแรงขึ้นก็ตาม

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้จากการศึกษาทางคลินิก

ปกปิดขั้นสุด 

90% ของผู้ใช้เห็นด้วยว่าปกปิดความไม่สมบูรณ์ของผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ (1)


 ปกปิดและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ

81% ของผู้ใช้เห็นด้วยว่าปกปิดปัญหาผิวไม่สม่ำเสมอตลอดทั้งวัน (1)

87% ของผู้ใช้เห็นด้วยว่าปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนตลอดวัน (1)


ควบคุมความมัน

94% ของผู้ใช้เห็นด้วยว่าควบคุมความมันของผิวได้ทันที และยาวนาน 8 ชั่วโมง (1)


ให้ผิวรู้สึกราวกับหายใจได้

การสูญเสียน้ำที่ชั้นผิวดีขึ้น +10.3% (3)

ดูแหล่งข้อมูล

ควบคุมความมัน

ผิวแมทท์และคุมความมันเงาได้ 8 ชั่วโมง (1)

การหลั่งไขมันจากต่อมใต้ผิวหนัง (sebum) ลดลง -22.6% หลังใช้ 4 สัปดาห์ (2)


ผิวสุขภาพดี

เสริมการทำงานของผิวหนังในการปกป้องภูมิคุ้มกันผิวได้ถึง +24% (4)

ป้องกันภาวะผิวเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน (oxidative stress) +26% (4)

ดูแหล่งข้อมูล

ผลิตภัณฑ์นี้ถูกคิดค้นบนพื้นฐานของหลักชีวนิเวศวิทยาในห้องแล็บของเรา กุญแจสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ:

SUN ACTIVE DEFENSE : เทคโนโลยีปกป้องแสงแดดขั้นสูง เสริมเกราะป้องกันรังสี UVA เป็นสิทธิบัตรที่รวมตัวกรองรังสียูวีและการป้องกันทางชีวภาพเข้าไว้ด้วยกันซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการป้องกันตนเองของผิวเพื่อช่วยดูแลสุขภาพผิวที่ยาวนานภายใต้แสงแดด

ไขมันจากต่อมใต้ผิวหนังที่ข้นหนืดหนาขึ้นส่งผลให้ผิวเป็นสิว สิทธิบัตรนี้ช่วยจัดการกับไขมันดังกล่าว เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดรูขุมขนอุดตันและเป็นสิว

ดูรายละเอียดส่วนประกอบ